Giỏ hàng

Giới thiệu Unifriend

Công ty cổ phần Unifriend Việt Nam hiện tại đang phân phối 2 nhãn hàng chính

  • Unifriend: Nhãn hàng Hàn Quốc của công ty GYEONGWON FNV CO.,LTD chuyên đồ bộ cotton cho bé. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và Indonesia
  • Econice: Nhãn hàng của công ty cổ phần Unifriend Việt Nam. Xem thêm thông tin chi tiết về nhãn hàng Econice tại https://unifriend.vn/pages/gioi-thieu-econice

Unifriend là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng tại xứ sở kim chi Hàn Quốc. Ra đời từ năm 2002, đến nay Unifriend đã có gần 100 cửa hàng tại thị trường nội địa và các thị trường lớn như Trung Quốc, Malaisia, Indonesia, Singapo, Thái Lan, Nhật bản và 1 số nước châu âu.

 

 

Dòng sản phẩm chính của Unifriend là các mẫu bộ đồ mặc nhà dành cho các bé trai, gái từ 1-12 tuổi. Kiểu dáng, mẫu mã phong phú mang đậm phong cách thời trang Hàn quốc, vừa hiện đại, vừa dễ thương, vừa hợp với sở thích của các bé.

 

 

Chất liệu đều là vải thun 100% cotton, không chất làm sáng quang học. Toàn bộ quá trình sản xuất từ làm sợi, dệt, nhuộm, in, xả vải được thực hiện tại các nhà máy Hàn Quốc. Riêng phần may, ráp sản phẩm được thực hiện tại 2 nhà máy chính ở Indonesia và Việt Nam với toàn bộ nguyên liệu từ Hàn Quốc chuyển sang.